Giải Golf Tạp chí Tòa án nhân dân lần thứ I, năm 2022, hướng về miền Trung yêu thương

PVA - Với mong muốn tạo ra những giá trị tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho miền Trung yêu thương, Tạp chí Tòa án nhân dân tổ chức Giải Golf Tạp chí Tòa án nhân dân - Lần thứ I, năm 2022 vào ngày 17 và 18/9/2022 tại sân golf Mường Thanh, Xuân Thành, tỉnh Hà Tĩnh.

11 tháng 09 năm 2022 09:36 GMT+7    0 Bình luận

Theo Tổng cục Phòng, chống thiên tai, khu vực Miền Trung có địa hình chia cắt phức tạp; hệ thống sông, suối dày đặc, ngắn, dốc với trên 740 sông. Đây là nơi chịu ảnh hưởng của hầu hết các loại thiên tai thường xảy ra ở nước ta nhưng với tần suất cao hơn và mức độ khốc liệt hơn các khu vực khác. Bởi vậy, các tỉnh miền Trung nước ta là địa phương hay có  thiên tai hơn các vùng khác.

Miền Trung cũng là vùng đất dường như hầu hết các tỉnh đều có biển. Biển mang lại nguồn lợi về hải sản, về du lịch... nhưng biển cũng đang bị xâm hại do ô nhiễm, do rác thải.

Bà con ngư dân miền Trung còn có nhiều hoàn cảnh khó khăn.

Giải Golf Tạp chí Tòa án nhân dân mang một ý nghĩa xã hội và nhân văn sâu sắc, với mục tiêu nâng cao ý thức và hành động của cộng đồng về vấn đề rác thải, bảo vệ môi trường biển nhằm hạn chế sự biến đổi khí hậu và các thảm họa thiên nhiên. Chương trình đồng thời quảng bá hình ảnh của Việt Nam đến bạn bè quốc tế, góp phần xây dựng đất nước Việt Nam ngày càng tươi đẹp và phát triển bền vững.

Ban tổ chức sẽ trích 1,5 triệu VND lệ phí tham dự để quyên góp vào quỹ thiện nguyện: Trực tiếp trao tặng các phần quà cho ngư dân nghèo và các suất học bổng cho trẻ em hiếu học. Giải đấu này mong muốn sẻ chia cùng những trẻ em nghèo hiếu học phải chịu những gian nan, khổ cực mà chưa được thỏa mãn mong ước đến trường.

Để có được kết quả tích cực, đóng góp vào sự thành công của giải đấu, BTC rất mong nhận được sự chung tay, đồng hành, ủng hộ của chính quyền các địa phương, các doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức....

Thông tin giải đấu

Địa điểm: Sân Golf Mường Thanh Xuân Thành, Huyện Nghi Xuân, Tỉnh Hà Tĩnh.

Thể thức thi đấu: Stroke Play, các golfer thi đấu một vòng 18 hố để chọn ra Nhà vô địch (Best Gross).

Thời gian thi đấu: Ngày 18/09/2022 

Đối tượng tham dự: Giải đấu được mở rộng đến tất cả golfer nghiệp dư là công dân Việt Nam.

Link đăng ký: https://courtgolf.vn/dang-ky-giai-golf/

Điều lệ giải: https://bit.ly/dieuleGGTCTAND

 

 

Bình luận (0)

Ðiền thông tin gửi bình luận

Tên hiển thị: *
Ðịa chỉ email: *

Nội dung (trên 20 ký tự): *

* Bình luận của bạn sẽ được ban quản trị phê duyệt trong thời gian sớm nhất

Hủy